Vinmart Có Bán Rong Nho Không? - Siêu Thị Nào Bán Rong Nho

02/03/2023
Sống Khoẻ Đẹp

Rong nho bán trong siêu thị thường có các tiêu chuẩn và quy trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng sản phẩm mà họ bán cho khách hàng là an toàn và có chất lượng tốt. Các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng thực phẩm trong siêu thị có thể bao gồm kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng, kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm tra tình trạng đóng gói và giá cả phải hợp lý.

Chính vì vậy rong nho bán trong siêu thị đòi hỏi phải chất lượng tốt trong đó có thương hiệu Rong Nho Trường Thọ có mặt tại siêu thị Vinmart và Megamarket.

 

1. Siêu Thị Nào Bán Rong Nho

siêu thị nào bán rong nho

Chất lượng thực phẩm trong siêu thị phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nguồn gốc, quy trình sản xuất, lưu trữ và vận chuyển chính vì vậy để rong nho bán trong siêu thị đòi hỏi rong nho phải đạt các tiêu chuẩn và quy trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng sản phẩm mà họ bán cho khách hàng là an toàn và có chất lượng tốt.

Không những thế, rong nho bán trong siêu thị còn phải đạt tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng thực phẩm trong siêu thị có thể bao gồm kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng, kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm tra tình trạng đóng gói và giá cả phải hợp lý.

Vậy những siêu thị nào bán rong nho hiện tại

1.1 Rong Nho Vinmart

rong nho vinmart - rong nho trường thọ

Tiêu chuẩn bán rong nho trong Vinmart có thể khác nhau tùy thuộc vào quy định của từng cửa hàng hoặc siêu thị của Vinmart. Tuy nhiên, nhiều siêu thị thường áp dụng các tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Một số tiêu chuẩn chung khi bán rong nho trong siêu thị như Vinmart có thể bao gồm:

 • Rong nho phải được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp và được giữ ẩm để đảm bảo tươi ngon và có chất lượng tốt.
 • Rong nho phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Các sản phẩm rong nho phải được kiểm tra trước khi bán để đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng phải được ghi rõ trên bao bì của sản phẩm.
 • Rong nho phải được đóng gói đúng cách để giữ cho sản phẩm được bảo quản tốt hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đáp ứng được các tiêu chuẩn trên, Rong Nho Trường Thọ đã bán tại siêu thị Vinmart phân phối các cửa hàng toàn quốc với giá bán cực kỳ ưu đãi.

1.2 Rong Nho Mega Market

rong nho siêu thị mega market

Mega Market là một trong những siêu thị lớn tại Việt Nam, cung cấp một loạt các sản phẩm thực phẩm và đồ dùng hàng ngày. Các danh mục sản phẩm thực phẩm được bán trong siêu thị Mega Market bao gồm: Rau củ quả tươi sống, Thực phẩm đóng hộp, Thịt và hải sản tươi sống, Thực phẩm đông lạnh, Sản phẩm chế biến sẵn.

Các sản phẩm thực phẩm được bán trong Mega Market đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong đó rong nho bán trong Mega Market có giá bán trung bình từ 40,000 vnđ - 120,000 vnđ/sản phẩm/khối lượng với giá bán hợp lý và được trưng bày cạnh sản phẩm sốt mè rang Nhật Bản rất tiện dụng khi khách hàng ghé mua.

1.3 Rong Nho BigC

Rong nho cũng được bán tại siêu thị Big C, là một trong những siêu thị lớn tại Việt Nam. Siêu thị này cung cấp một loạt các sản phẩm thực phẩm và đồ dùng hàng ngày, bao gồm cả rong nho.

Giá bán rong nho tại Big C có thể khác nhau tùy vào mùa vụ và nguồn gốc của sản phẩm giao động từ 50,000 vnđ - 200,000 vnđ/ sản phẩm/khối lượng. Ngoài ra, Big C cũng đảm bảo rằng sản phẩm được bày bán đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

1.4 Rong Nho Aeon Mall

rong nho aemall

Siêu thị Aeon cũng bán rong nho, là một trong những siêu thị lớn tại Việt Nam. Một số siêu thị Aeon còn có phòng trưng bày sản phẩm rau củ quả và trái cây tươi sống, nơi khách hàng có thể chọn lựa và mua các loại rau củ quả và trái cây mình thích. Trong đó rong nho tươi cũng được siêu thị trưng bày đảm bảo đúng nhiệt độ và bảo quản tốt để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giá bán rong nho tươi trong siêu thị Aeon giao động từ 80,000 vnđ - 180,000 vnđ/ kg tươi, giá bán phụ thuộc vào mùa vụ trong năm.

1.5 Rong Nho Bách Hóa Xanh

rong nho bách hóa xanh

Rong nho là một trong thực phẩm dinh dưỡng, đã đóng gói tiện dụng bảo quản trong thời gian dài nên rong nho cũng sẽ có sẵn tại các cửa hàng bách hóa xanh trong khu vực. Tùy vào từng khu vực và mùa vụ mà rong nho có giá bán khác nhau, giao động từ 40k – 180k vnđ/hộp/khối lượng.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm rong nho tại Bách hóa xanh, bạn có thể truy cập trang web của Bách hóa xanh để xem thông tin sản phẩm và giá cả. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng Bách hóa xanh gần nhất để mua rong nho và kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm.

Khi mua rong nho, bạn nên chọn thương hiệu rong nho uy tín,  sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu để đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

2. Kinh nghiệm chọn mua rong nho ở siêu thị

kinh nghiệm chọn mua rong nho

Để chọn mua rong nho tại siêu thị, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau đây:

 • Kiểm tra nguồn gốc: Hãy xem thông tin trên nhãn mác sản phẩm để biết nguồn gốc, địa điểm trồng và độ tuổi của rong nho. Nếu có thể, hãy chọn những sản phẩm được trồng và sản xuất tại các địa phương có uy tín về rong nho (Khánh hòa, Phú Yên, Bình Thuận,…)
 • Kiểm tra tình trạng sản phẩm: Hãy chọn rong nho có màu sắc đều và không có dấu hiệu bị bị nát, dập hoặc bị vàng ố có mùi tanh.
 • Kiểm tra độ tươi: Nên chọn rong nho có màu xanh tươi, không hôi tanh. Rong nho tươi sẽ có các hạt rong căng mọng, màu xanh lục.
 • Kiểm tra giá cả: Hãy so sánh giá của thương hiệu rong nho khác nhau để chọn sản phẩm với giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của mình.
 • Kiểm tra tiêu chuẩn: Hãy chọn sản phẩm được bày bán tại các siêu thị uy tín, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên tránh mua sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc không đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

3. Bảo quản rong nho như thế nào sau khi mua ở siêu thị về?

Sau khi mua rong nho từ siêu thị về, để bảo quản sản phẩm tốt và giữ cho rong nho còn tươi ngon, bạn nên bảo quản như sau:

 • Đối với rong nho tươi:
  • Không nên đặt rong nho vào trong tủ lạnh vì sẽ dễ gây teo héo rong nho. Rong nho tươi sau khi mua về bảo quản ở nhiệt độ phòng bình thường.
  • Lấy lượng rong nho phù hợp cần dùng ra rửa, ngâm trong nước 2-3 lần.
  • Nên sử dụng rong nho trong vòng 3-4 ngày kể từ khi mua về để đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon của rong nho.
 • Đối với rong nho khô/ rong nho tách nước:
  • Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thời gian dài mà không sợ hư hỏng.
  • Rong nho sau khi làm tươi nên sử dụng ngay trong vòng 30 phút để đảm bảo độ tươi ngon, để lâu hơn sẽ dễ bị héo xẹp rong nho.

Lưu ý: rong nho tươi không nên bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm rong nho héo xẹp nhanh.

4. Sơ chế sau khi mua rong nho ở siêu thị

chế biến rong nho

 • Đối với rong nho tươi:
  • Khi lấy rong nho tươi ra sử dụng lượng vừa phải đủ dùng, rửa sạch với nước 2 -3 lần để giảm đi vị mặn của biển. Với phần rong nho tươi còn lại không nên rửa trước, chỉ rửa sạch khi cần dùng.
  • Rong nho tươi sau khi rửa sạch để giảm vị mặn có thể ngâm trong đá lạnh hoặc nước lạnh giúp rong giòn rộp, tươi giòn. Thời gian ngâm trong vòng vài phút là có thể ăn.
  • Kết hợp các loại nước sốt để ăn với rong nho tươi sẽ ngon hơn.
 • Đối với rong nho khô/ rong nho tách nước:
  • Khi lấy rong nho tách nước ra sử dụng, hãy ngâm trong nước 2-3 phút cho rong nho nở tươi ra trở lại và rửa sạch 2-3 lần với nước sạch.
  • Rong nho sau khi tươi nên sử dụng ngay trong vòng 30 phút để đảm bảo độ tươi ngon, để lâu hơn sẽ dễ bị héo xẹp rong nho.
  • Có thể sử dụng đá lạnh hoặc nước lạnh ngâm 2-3 phút để rong nho giòn tươi và sau đó ăn kết hợp với nước sốt, sushi,...

 5. Ngoài siêu thị thì mua rong nho ở đâu uy tín?

Ngoài siêu thị, bạn có thể tìm mua rong nho ở các cửa hàng bán lẻ hoặc chợ địa phương hoặc trang bán hàng online. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín để mua rong nho:

 • Chợ địa phương: Chợ địa phương ở đây là là các chợ ở gần khu nuôi trồng rong nho, đây là nơi cung cấp rong nho tươi ngon và đa dạng và giá rẻ tận gốc. Có dịp bạn có thể ghé ngang chợ địa phương nơi đây để mua rong nho về làm quà tặng.
 • Cửa hàng bán lẻ: Nhiều cửa hàng bán lẻ như cửa hàng thực phẩm hoặc cửa hàng bán rau quả cũng cung cấp rong nho. Bạn có thể tham khảo các cửa hàng trong khu vực của mình.
 • Trang trại trồng nho: Nếu bạn muốn mua rong nho tươi ngon và chất lượng cao, giá tận gốc thì bạn có thể tìm kiếm trang trại trồng nho để mua sản phẩm trực tiếp từ người trồng.
 • Mua trực tuyến: Hiện nay, nhiều website bán hàng trực tuyến cung cấp rong nho và giao hàng tận nơi. Trong đó có Rong Nho Trường Thọ bán trên google, shopee, facebook,… Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm và mua hàng trên các trang web uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, GrabMart...

Tóm lại,  Rong nho bán trong siêu thị đã được kiểm duyệt chặc chẽ về chất lượng, giá bán nên việc bạn lựa chọn mua rong nho siêu thị vinmart, mega market,... đều an tâm về chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền. Để tiện dụng cho khách hàng, hầu hết các siêu thị đều bày bán rong nho nhằm đáp ứng nhu cầu ăn rong nho, một món ăn đầy dinh dưỡng.

 

 

 

 

 

5

         

có 1 đánh giá

5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

VA

2023-04-23 21:19:09

         
Hay và hợp lý
Ý nghĩa
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rong nho kỵ với gì? Ai không nên ăn rong nho?

Rong nho kỵ với gì? Ai không nên ăn rong nho?

Rong nho là một thực phẩm thiên nhiên giàu dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ...
Rong nho kỵ với gì? Ai không nên ăn rong nho?

Rong nho kỵ với gì? Ai không nên ăn rong nho?

Rong nho là một thực phẩm thiên nhiên giàu dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ...
Tác dụng của rong nho với phụ nữ là gì?

Tác dụng của rong nho với phụ nữ là gì?

Rong nho là loại siêu thực phẩm bổ dưỡng được rất nhiều phụ nữ yêu thích và sử dụng trong...
Rong nho có vị gì?

Rong nho có vị gì?

Rong nho có vị gì? hãy cùng Rong Nho Trường Thọ khám phá nhé! Rong nho có tên gọi là khác...
Rong nho có vị gì?

Rong nho có vị gì?

Rong nho có vị gì? hãy cùng Rong Nho Trường Thọ khám phá nhé! Rong nho có tên gọi là khác...